Ký túc xá trường Cao đẳng y dược Sài Gòn bao nhiêu 1 tháng?

Ký túc xá trường Cao đẳng y dược Sài Gòn là lựa chọn “lý tưởng” dành cho những sinh viên tham gia học tập ngành y dược. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về ký túc xá của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong bài viết dưới đây.  

Với sinh viên ở bất cứ đâu ngoài học phí thì chi phí ăn ở là thứ mà các em quan tâm nhất. Ở các thành phố lớn như TPHCM, sinh viên nếu ở trọ ngoài nếu tiết kiệm vẫn phải mất từ 3-4 triệu cho một tháng sinh hoạt. Chi phí thuê phòng trọ từ 3 -4 triệu/ tháng chưa kể điện nước tính theo số kinh doanh. Như vậy bình quân đây là một khoản chi phí không hề nhỏ trong những năm theo học của các em.

Hiện nay nhà trường đã hỗ trợ chỗ ở, ký túc xá cho sinh viên đầy đủ, tiện nghi mà bất cứ sinh viên nào cũng muốn theo ở và ngưỡng mộ. Ký túc xá là một lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn theo học tại trường Cao Đẳng y Dược Sài Gòn. Sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được ở trong môi trường thoáng đãng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Tiêu chí thuận tiện đi lại, giá cả, tham gia các hoạt động ngoại khóa và có không gian riêng tư. Ký túc xá của nhà trường Cao đẳng y Dược Sài Gòn đáp ứng được tất cả những mong muốn như an toàn, thuận lợi phòng nội trú đẹp, điều kiện giao lưu học hỏi ó điều kiện tốt nhất cho sinh viên hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm. Đây còn là nơi giao lưu học hỏi cho các sinh viên  sau những giờ học trên giảng đường. Ký túc xá là một lựa chọn lý tưởng, giúp bạn bè học hỏi lẫn nhau hiệu quả, có thể đáp ứng được phần lớn những nhu cầu của sinh viên.

Khu ký túc xá Cao đẳng y Dược Sài Gòn nằm ngay tại cơ sở Tòa nhà PTT – Đường số 3, Lô số 07, Công viên Phần mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh. Được thiết kế với trang thiết bị hiện đại giường, bàn học, tủ cá nhân, điều hòa, quạt có sẵn trong phòng cho các bạn sinh viên. Khuôn ký túc xá rộng rãi, nhiều cây xanh giúp các bạn có thể thư giãn sau những giờ học. Điện nước sinh hoạt được trả theo giá của nhà nước. Ký túc chỉ cách trường vài phút đi bộ nên các bạn sẽ rất thuận tiện đến trường. Ngoài ra các môn thể thao cùng các bạn trong phòng giúp các bạn có thể trau dồi kiến thức, tăng cường các kỹ năng sống cơ bản giúp các bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn. Do chỉ tiêu sinh viên được nhà trường hỗ trợ phòng ký túc là có giới hạn, nếu có nguyện vọng theo học ngành Y dược bạn nên nhập học ngay khi có kết quả kỳ thi THPT để có suất ở ký túc xá của nhà trường.

Các ưu điểm của ký túc xá mà sinh viên khi ở sẽ nhận được như:

  • Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất và có hệ thống điều hòa.
  • Các tầng của ký túc xá đều có nhà bếp, trang bị tủ lạnh, tủ cá nhân, máy lọc nước
  • Phòng ngủ có kết  nối wifi cho phép sinh viên truy cập mạng nội bộ của trường.
  • Hệ thống quản lý tốt bao gồm nhiều lĩnh vực như các biện pháp an ninh có bộ phận bảo vệ 24/7, có hệ thống camera, cửa ra vào bảo mật bằng vân tay, phòng cháy, chữa cháy đầy đủ.
  • Ngoài ra các tầng cũng đều có phòng sinh hoạt chung bên cạnh nhà bếp.
  • Câu lạc bộ: Được dạy Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí từ người Việt Kiều.
  • Hiện nay ký túc xá của nhà trường mỗi phòng sẽ ở  từ 8 – 10 sinh viên, có tổng số lượng chỗ sinh viên lên đến 1000 chỗ.
  • Câu lạc bộ Tiếng anh được thành lập để các bạn rèn luyện thêm vốn từ vựng khả năng giao tiếp với người nước ngoài tốt hơn.
  • Chi phí ký túc xá phù hợp với các sinh viên: 190.000 đồng/ tháng/ sinh viên đối với phòng có điều hòa và 990.000 đồng/ tháng/ sinh viên đối với phòng không có điều hòa.

Một số hình ảnh của ký túc xá của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

 

ky-tuc-xa-truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-bao-nhieu-1-thang

 

ky-tuc-xa-truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-bao-nhieu-1-thang

ky-tuc-xa-truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-bao-nhieu-1-thang

 

5/5 - (1 bình chọn)